คณะครุศาสตร์ ยินดีต้อนรับ ผู้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาครูคืนถิ่นให้มีสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สู่การยกระดับคุณภาพการศึกษา ระหว่างวันที่ 13-14 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์