ขอเชิญอาจารย์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตและครูพี่เลี้ยง เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนานวัตกรทางการศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ตามรูปแบบการผลิตครู” ระหว่างวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2567
ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 คณะครุศาสตร์ (อาคาร 41) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
สมัครลงทะเบียนได้ที่ bit.ly/PTRU-MODEL-2567