วันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนานวัตกรทางการศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น” ตามรูปแบบการผลิตครู PTRU MODEL (PROFESSIONAL TEACHER RAJABHAT UNIVERSITY MODEL)” จัดขึ้น ณ ประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจถึงควาหมาย PTRU MODEL และการวางแผนบริหารจัดการและกำหนดทิศทางการขับเคลื่อน PTRU MODEL สู่นวัตกรทางการศึกษาและเพื่อวิเคราะห์ความสอดคล้อง PTRU MODEL กับแผนการจัดการเรียนการสอน เพื่อประยุกต์ใช้กับการเรียนการสอนในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานสู่การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน
วิทยากร : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ชนะสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม,  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพรรณ ตู้จินดา ประธานสภาคณบดีครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ ประธานหลักสูตร ค.ม.สาขาวิชาหลักสูตรและนวัตกรรมการเรียนรู้  คลิ๊กดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม