ระหว่างวันที่ 23-26 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนา จินดาศรี คณบดีคณะครุศาสตร์ ,อาจารย์ ดร.ปิยพร สีสันต์ รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาและบริการวิชาการ ,อาจารย์ ดร.วัชราภรณ์ เรืองสิทธิ์ อาจารย์กลุ่มวิชาทดสอบและการวิจัยการศึกษา เข้าร่วมประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ (สครภ.)และร่วมจัดทำเครื่องมือการประเมินสมรรถนะครูของครู มหาวิทยาลัยราชภัฏตามหลักสูตรฝึกอบรมการพัฒนาสมรรถนะครูของครู มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อพิจารณาเทียบโอนสมรรถนะผลลัพธ์การเรียนรู้ครูของครู หลักสูตร การพัฒนาสมรรถนะครูของครูมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง จัดขึ้น ณมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภาพ : คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏนครราชสีมา