การประชุมวิชาการ Conference เพื่อพัฒนาครูระยะเข้าสู่วิชาชีพตามโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้มีสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สู่การยกระดับคุณภาพการศึกษา

วันที่ 29 มีนาคม 2568 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภธนกฤษ ยอดสละ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และคณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการ Conference เพื่อพัฒนาครูระยะเข้าสู่วิชาชีพตามโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้มีสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สู่การยกระดับคุณภาพการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาครูผู้ช่วยในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นในการออกแบบการจัดการเรียนรู้แบบ CLIL+PBL+CBL เป็นห้องเรียนที่มีคุณภาพให้แก่ผู้เรียนพัฒนาการเป็นโค้ชและผู้อำนวยความสะดวกการจัดการเรียนรู้ให้แก่คณาจารย์และผู้ที่เกี่ยวข้อง (ในด้านที่มีความเชี่ยวชาญ และเพื่อพัฒนาคณาจารย์ในการทำงานร่วมกับเครือข่ายในมิติการเรียนรู้และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องตามความเหมาะสม ในระหว่างวันที่ 29-30 มีนาคม 2568 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

Related posts

คุรุสภาเปิดรับสมัครการเข้ารับการทดสอบด้านความรู้และประสบการณ์วิชาชีพ ตามมาตรฐานวิชาชีพครู วิชาครู ครั้งที่ 1 ระบบอิเล็กทรอนิกส์ ประจำปี พ.ศ. 2569

เตรียมความพร้อมสู่เส้นทางข้าราชการครู “ตำแหน่งครูผู้ช่วย” ภาค ก

กิจกรรมสะท้อนคิดในหัวข้อ “การจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับการเรียนรู้ผ่านแนวคิด Core Teaching Practices”