คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายวีรพล  วิชุมา นักกีฬายกน้ำหนักทีมชาติไทย  นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ คว้าเหรียญเงิน ในรุ่น 73 กก.ชาย ในการแข่งขันกีฬายกน้ำหนัก โอลิมปิกเกมส์​ 2024