Home รางวัลและความภาคภูมิใจ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายภัคพงษ์ ชีทาม (เจมส์) หรือ เด่นนาโพธิ์ ส.ธัญลักษณ์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 การแข่งขันมวยไทยอาชีพ ในรายการ ISI PALM (ไอเอสไอ พราม) ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

by education

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายภัคพงษ์ ชีทาม (เจมส์) หรือ เด่นนาโพธิ์ ส.ธัญลักษณ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะครุศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 การแข่งขันมวยไทยอาชีพ ในรายการ ISI PALM (ไอเอสไอ พราม) ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

โดยแข่งขันไปเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2561 ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวเป็นการแข่งขันแบบมวยรอบ เก็บคะแนน   ซึ่ง”เด่นนาโพธิ์ ส.ธัญลักษณ์” เป็นนักกีฬามวยไทย 1 ใน 4 คน จากประเทศไทยที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันนี้ และเป็นนักกีฬามวยไทยจากประเทศไทยเพียงคนเดียวที่สามารถสร้างผลงานจนเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศได้