Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน พิธีทอดกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2561

เมื่อวาน (18 พ.ย.2561) กฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เวลา 08.30 น.ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมวัดกลางสุรินทร์
บ้านละเอาะ ตำบลเฉนียง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ กฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและผู้มีจิตศรัทธา ไปทอดผ้ากฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๑ ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมวัดกลางสุรินทร์ บ้านละเอาะ ในการทอดกฐินในครั้งนี้ได้มีญาติโยมผู้ที่มีจิตศรัทธาในบวรพุทธศาสนาได้ตั้งเป็นกองกฐินร่วม เพื่อสมทบทุนสร้างพระพุทธสุรินทรพร หน้าตัก ๙.๙๙ เมตร สำหรับยอดกฐินทั้งหมด ๙๕๐,๓๖๑ บาท ในนามคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้าย….สาธุ……