Home ข่าวจากฝ่ายวิชาการ รับสมัครครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปีการศึกษา 2560 (กำหนดการ ไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันที่ 11 เดือนธันวาคม พ.ศ.2560)

by education

ประชาสัมพันธ์

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง การคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี. พ.ศ.๒๕๖๑ กรณีคัดเลือกนิสิตนักศึกษาครูชั้นปีที่ ๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๐  คลิกเพื่ออ่าน

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง การคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี. พ.ศ.๒๕๖๑ กรณีคัดเลือกนิสิตนักศึกษาครูชั้นปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ คลิกเพื่ออ่าน

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง การคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี. พ.ศ.๒๕๖๑ กรณีคัดเลือกนิสิตนักศึกษาครูชั้นปีที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ คลิกเพื่ออ่าน

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง การคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี. พ.ศ.๒๕๖๑ กรณีคัดเลือกนิสิตนักศึกษาครูชั้นปีที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ คลิกเพื่ออ่าน

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง การคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี. พ.ศ.๒๕๖๑ กรณีคัดเลือกนิสิตนักศึกษาครูชั้นปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ คลิกเพื่ออ่าน

เว็ปไซต์ https://muakru.thaijobjob.com/201711/rule.php
หากมีปัญหาข้อสงสัย สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา โทร. 02-0395591-5 ในวันเวลาราชการ
หากมีปัญหาเกี่ยวกับระบบการสมัครสอบ สามารถติดต่อได้ที่
Call Center โทร. 0-2257-7230 ในวันจันทร์ – ศุกร์
เวลา 8.30-17.30 น.