Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป การแข่งขันกีฬาระหว่างคณะ “อินทนิลเกมส์” ครั้งที่ 44

วันที่ 3 มีนาคม 2561 ขบวนพาเหรดของกองทัพนักกีฬาระหว่างคณะ”อินทนิลเกมส์”ครั้งที่ 44 ประจำปีการศึกษา 2560 แต่ละคณะได้เริ่มต้นเดินขบวนตั้งแต่หน้าอาคาร 31 ไปสู่สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยแต่ละคณะได้จัดขบวนได้อย่างสวยงาม และความพร้อมเพรียงกันของกีฬาแต่ละสี ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายวินัย แข่งขัน ที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิกองพัฒนานักศึกษา เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาสีระหว่างคณะ”อินทนิลเกมส์”ครั้งที่ 44 ประจำปีการศึกษา 2560 ในปีนี้
ครุศาสตร์กวาดทุกรายการกีฬา ในการเเข่งขันกีฬาระหว่างคณะ อินทนิลเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2560 ได้แก่
ชนะเลิศฟุตบอลชาย
ชนะเลิศฟุตซอลชาย
ชนะเลิศฟุตซอลหญิง
ชนะเลิศวอลเลย์บอลชาย
ชนะเลิศวอลเลย์บอลหญิง
ชนะเลิศตะกร้อชาย
ชนะเลิศตะกร้อหญิง
และชนะเลิศถ้วยรวมกีฬา

Cr.ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์