Happy New Year 2024 สารอวยพรปีใหม่ เนื่องในศุภวาระดิถี่ขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2567 ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ทุกท่านเคารพนับถือ ได้โปรดดลบันดาลให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข สดชื่น สมหวัง ราบรื่นในทุกภารกิจประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการและเหนือสิ่งอื่นใดขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยทั้งปวง ตลอดปีนี้ และตลอดไป