Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารที่สร้างสรรค์

วันที่ 18-19 สิงหาคม 2561 คณะครุศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารที่สร้างสรรค์ จำนวน 4 รุ่น ให้แก่นักศึกษาคณะครุศาสตร์ ชั้นปีที่ 1-4 โดยมวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และเกิดทักษะในการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างสร้างสรรค์ มีทัศนคติที่ดีต่อภาษาอังกฤษ และสามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษพื้นฐานในชีวิตประจำวันได้ โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมไอยเรศ ชั้น 3 อาคาร 41