วันที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมโครงการสนับสนุนการศึกษาและสิ่งเรียนรู้ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2562 กิจกรรม EDU RUN 2019 รันนิ่ง..วิ่งเพื่อน้อง จัดขึ้น ณ ห้องประชุมช้างแดง ชั้น 3 อาคาร 41
โดยมีระเบียบวาระการประชุม ดังนี้
1.กำหนดการ กิจกรรม EDU RUN 2019 รันนิ่ง วิ่งเพื่อน้อง
2.เส้นทางวิ่ง (Mini Marathon) วิ่ง 10.5 กิโล
3.ข้อมูลการชำระเงิน/สมัคร
4.รายชื่อผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรมอาหาร/เครื่องดื่ม/ผลไม้ อื่นๆ
5.Checlist ฝ่ายบริการเครื่องดื่มนักวิ่ง
6.Checlist ฝ่ายนันทนาการ
7.Checlist ฝ่ายจราจรและรักษาความปลอดภัย
8.Checlist ฝ่ายดูแลประจำจุดเลี้ยว จุดแยก ระหว่างทางวิ่ง 40 จุด 80 คน