วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 น. ดร.นุชจรี บุญเกต รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศ “เตรียมความพร้อมบัณฑิตสู่โลกอาชีพ” คณะครุศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายหลัก คือ นักศึกษาในสังกัดคณะครุศาสตร์ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปี 5 และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต ชั้นปี 4 ประจำปีการศึกษา 2562 โดยวัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา เป็นแนวทางในการเตรียมตัวก่อนสมัครงานและประกอบอาชีพ ทั้งในองค์กรภาครัฐและเอกชน และให้ข้อมูลความรู้การศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น ร่วมถึงให้นักศึกษาได้เรียนรู้การสร้างบุคลิกภาพที่ดีในการออกไปสมัครงานต่อไป โดยจัดขึ้น ณ ห้องทัณฑวาล์ธิเธียเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 31 (ตึกช้าง) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์