Big Cleaning Day ประจำปี 2560

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.30 น. ณ บริเวณหน้าอาคาร 41 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.อุไร จันทมัตตุการ  พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมกิจกรรม “มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์และพันธมิตรร่วมใจ Big Cleaning Day ประจำปี 2560” เพื่อปรับภูมิทัศน์และสร้างสภาพแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ให้เหมาะกับการเรียนการสอน อีกทั้งเป็นการสร้างกิจกรรมความสามัคคีระหว่างอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาอีกด้วย