พิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖ และพิธีมอบประกาศนียบัตรกำกับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ฯ ชั้นต่ำกว่าสายสะพายประจำปี ๒๕๖๓ และ ๒๕๖๔ และเหรียญจักรพรรดิมาลาประจำปี ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมบันทายศรี คณะวิทยาการจัดการ