โครงการสานพลักเครือข่ายความร่วมมือเพื่อยกระดับการจัดการเรียนรู้และลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษาของจังหวัดสุรินทร์สู่การเป็นพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาและพิธีลงนามข้อตกลง MOU ขับเคลื่อนการจัดตั้งพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดสุรินทร์ วันที่ 5 กันยายน พ.ศ.2566 ณห้องประชุมช้างเผือก คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์