ประชาสัมพันธ์ ขอแจ้งปิดปรับปรุงห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ เพื่อทำการปรับปรุงและซ่อมแซมระบบไฟส่องสว่าง ตั้งแต่วันที่ 2-6 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

แบบจำลองเข้าเยี่ยมชมคณะครุศาสตร์ VR แบบเสมือนจริง ผลงานนักศึกษาในรายวิชาระบบสารสนเทศและดิจิทัลเพื่อการศึกษา

PROFESSIONAL TEACHER RAJABHAT UNIVERSITY MODEL หลักสูตรผลิตครูฐานสมรรถนะ มหาวิทยาลัยราชภัฏ

29 เมษายน วันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร