วันที่ 6 มีนาคม 2567 อาจารย์ปิยณัฐ ศรีชะตา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ นำ นักศึกษา สาขาพลศึกษา และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะครุศาสตร์ ร่วมกับ ทีมนักแสดง สาขานาฏศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์: เข้าร่วมการแสดง แสงสีเสียง “นาฏกาลตำนานช่างปี” 2567 ณ ปราสาทช่างปี่ อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์