วันที่ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์เป็นประธานในพิธีไหว้ครูสาขาการประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ลานเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร 41
โดยมีวัตถุประสงค์
1.แสดงความคารวะและแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทิตาต่อครู-อาจารย์
2.ได้สืบสานประเพณีไทยอันดีงาม และเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคมและนักศึกษารุ่นหลัง
**สอดคล้องกับงานประกันคุณภาพองค์ประกอบที่ 3 .2 การส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา**