ประชาสัมพันธ์ แจ้งรายชื่อฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์และปฎิทินการอบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดทำปฏิทินการอบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์แก่คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ที่ได้รับการจัดสรรจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวน 11 ฐาน  สนใจเข้าร่วมอบรมตามวันและเวลา รายละเอียดการจัดอบรม

Taking too long?

Reload document
| Open in new tab