ขอเชิญศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมงานครุศาสตร์คืนถิ่น ราชภัฏสุรินทร์ร่วมใจ ประจำปี 2566 ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรมทองธารินทร์ อ.เมืองสุรินทร์

แบบจำลองเข้าเยี่ยมชมคณะครุศาสตร์ VR แบบเสมือนจริง ผลงานนักศึกษาในรายวิชาระบบสารสนเทศและดิจิทัลเพื่อการศึกษา

PROFESSIONAL TEACHER RAJABHAT UNIVERSITY MODEL หลักสูตรผลิตครูฐานสมรรถนะ มหาวิทยาลัยราชภัฏ

29 เมษายน วันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร