วันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 06.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนา จินดาศรี คณบดีคณะครุศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมชาวสุรินทร์ รวมพลัง ถวายความจงรักภักดี และทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและถวายกำลังใจ แด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ณ บริเวณลานด้านหน้าศาลากลาง (หลังเก่า)