วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนา จินดาศรี คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมทั้งผู้บริหาร บุคลากร เข้ามอบของที่ระลึกผู้อำนวยการโรงเรียนสิรินธรและโรงเรียนวีรวัฒน์โยธิน เพื่อเป็นการขอบคุณที่เป็นเจ้าภาพนอกสถานที่ ในการจัดงานเทศกาลแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติประจำ ประเทศไทย ครั้งที่ 2 (The 2 Thailand Cultural Exchange Festival : Thailand-CEF) เมื่อวันที่ 7 และ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567