วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ มีเจริญ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมด้านทักษะการใช้งานดิจิทัล สำหรับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2567 (ระยะที่ 1) สำหรับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รหัส 64 ทุกหลักสูตร นักศึกษาที่แจ้งสำเร็จการศึกษา และนักศึกษาที่มีความสนใจ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจ มีทักษะด้านการใช้งานด้านดิจิทัล เพื่อนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในในชีวิตประจำวัน และเพื่อนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ในการทดสอบสมรรถนะดิจิทัล (Exit Exam) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ต่อไป จัดขึ้น ณ ห้องประชุมช้างแดง ชั้น 3 อาคาร 41