เชิญชวนร่วมกิจกรรมกับทางสมาคมศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ด้วยการร่วมสั่งเสื้อที่ระลึกจากงาน “ครุศาสตร์คืนถิ่น ราชภัฏสุรินทร์ร่วมใจ 2566” (รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำเข้ากองทุนสนับสนุนนักศึกษา คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏสุรินทร์) ราคาเสื้อ ตัวละ #350 บาท  SS, S, M, L, XL, 2XL ผู้สนใจสามารถซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ห้องวิชาการ คณะครุศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 41 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (เฉพาะวันทำการ)
#คืนสู่เหย้า #ครุศาสตร์คืนถิ่น #ราชภัฏสุรินทร์ร่วมใจ #2566