วันที่ 30-31 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนา จินดาศรี คณบดีคณะครุศาสตร์ และ อาจารย์ปิยพร สีสันต์ รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาและบริการวิชาการ เช้าร่วมการประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎ (สครภ.) ครั้งที่ 5/2566 และการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างเครื่องมือประเมินสมรรถนะนักศึกษาครู ระยะที่ 2 ณ โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน จังหวัดนครศรีธรรมราช