โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเข้าใช้งานระบบการทดสอบให้กับอาจารย์ประจำสาขาวิชา

วันที่ 14 สิงหาคม 2565
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 28203 ชั้น 2 อาคาร 28
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ประชุมเชิงปฏิบัติการความร่วมมือจัดการศึกษา ระหว่างสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการศึกษาตลอดชีวิต

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมด้านทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2567 (ระยะที่ 1) สำหรับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รหัส 64 ทุกหลักสูตร

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ยกระดับการใช้นวัตกรรมในการจัดการเรียนรู้สำหรับครูประจำการ (ประถมศึกษา)”