โครงการพัฒนาสมรรถนะครูสู่มืออาชีพ ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง Module 2 : ชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ตามแนวทางการดำเนินการพัฒนารุ่นที่ 1 วันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2566 (สพม.สุรินทร์ / สพป.สุรินทร์ 1) ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์