วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมพัฒนาสมรรถนะครูสู่มืออาชีพ ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง กิจกรรม Modul ที่ 3 : การนิเทศ ติดตาม การให้คำปรึกษา แนะนำ การจัดกิจกรรมการเรียนรู้เชิงรุก ณ ห้องประชุมช้างแดง ชั้น 3 อาคาร 41