เปิดรับสมัครรอบเพิ่มเติม หลักสูตรฝึกอบรมมาตรฐานความรู้วิชาชีพครูของคุรุสภา 9 มาตรฐาน ปีการศึกษา 2560

ตั้งแต่บัดนี้ – 23 มีนาคม 2561  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก

ประชุมเชิงปฏิบัติการความร่วมมือจัดการศึกษา ระหว่างสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการศึกษาตลอดชีวิต

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมด้านทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2567 (ระยะที่ 1) สำหรับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รหัส 64 ทุกหลักสูตร

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ยกระดับการใช้นวัตกรรมในการจัดการเรียนรู้สำหรับครูประจำการ (ประถมศึกษา)”