วันนี้ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2566 เวลา 08.30 น. บุคลากรคณะครุศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์เชิญชวนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (Big Day) ณ ลานว่าที่การอำเภอเมืองสุรินทร์ (หลังใหม่)

แบบจำลองเข้าเยี่ยมชมคณะครุศาสตร์ VR แบบเสมือนจริง ผลงานนักศึกษาในรายวิชาระบบสารสนเทศและดิจิทัลเพื่อการศึกษา

PROFESSIONAL TEACHER RAJABHAT UNIVERSITY MODEL หลักสูตรผลิตครูฐานสมรรถนะ มหาวิทยาลัยราชภัฏ

29 เมษายน วันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร