คณะครุศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายวีรพล วิชุมา นักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 66 สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ คว้ารางวัลชนะเลิศ 1 เหรียญทอง และ 1 เหรียญเงินในรุ่น นน. ไม่เกิน 73 กก. ชายในการแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ณ เมือง จินจู ประเทศเกาหลีใต้