ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมการสัมมนาเผยแพร่นวัตกรรมเพื่อพัฒนาผู้เรียนด้านการอ่าน การเขียน และการคิดวิเคราะห์

ภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพการเรียนรู้ด้านการอ่าน การเขียน และการคิดวิเคราะห์ของนักเรียนในระดับการจัดการศึกษาข้นพื้นฐาน วันที่ 4 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมช้างเผือก อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ลงทะเบียนเข้าร่วมสำหรับนักศึกษา                    ลงทะเบียนเข้าร่วมสำหรับอาจารย์/คณะอนุกรรมการ/ครู