Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน การแข่งขันกีฬาสีภายใน กีฬาสีสานสัมพันธ์พี่น้อง การประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายใน กีฬาสีสานสัมพันธ์พี่น้อง การประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนักศึกษาสาขาการประถมศึกษาชั้นปีที่ 1-4 เข้าร่วมโครงการ จัดขึ้น ณ โรงยิมส์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์โครงการ ดังนี้
1. เพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพพลานามัยที่ดีจากการออกกำลังกายและเล่นกีฬา
2. เพื่อสร้างความสามัคคีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาทุกระดับการศึกษา
3. เพื่อเป็นการฝึกฝนทักษะการทำงานร่วมกันของนักศึกษาในการทำกิจกรรม

Cr.หลักสูตรการสอนและประถมศึกษา มรภ.สุรินทร์