Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน การประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 1/2563

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 1/2563 ณ ห้องประชุมช้างแดง ชั้น 3 อาคาร 41
โดยมีระเบียบวาระการประชุม ดังนี้
ระเบียบวาระที่ 1 เรื่องที่ประธานแจ้งให้ที่ประชุมทราบ
1.1 โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
-สรุปผลการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ 2562
-แนวทางและแผนการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ 2563
1.2 รายงานผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการ และผลการใช้จ่ายงบประมาณไตรมาส 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563
ระเบียบวาระที่ 4 เรื่องที่เสนอให้ที่ประชุมพิจารณา
4.1 การขอรับทุนอุดหนุนกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (การนำเสนอผลงานทางวิชาการในรูปบทความและงานวิจัย ของ ผศ.ดร.ตรีคม พรมมาบุญ
4.2 การขอรับทุนอุดหนุนกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (การนำเสนอผลงานทางวิชาการในรูปบทความและงานวิจัย ของ ผศ.ดร.บุญเลี้ยง ทุมทอง
4.3 การขอรับทุนอุดหนุนกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (การนำเสนอผลงานทางวิชาการในรูปบทความและงานวิจัย ของ อ.เลิศวัลลภ ศรีษะพลภูสิทธิ
4.4 การขอรับทุนอุดหนุนกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (การนำเสนอผลงานทางวิชาการในรูปบทความและงานวิจัย ของ ผศ.ดร.ทิพจุฑา สุภิมารส สิงคเสลิต
4.5 การขอรับทุนอุดหนุนกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (การขอผลงานทางวิชาการ) ของ อ.เลิศวัลลภ ศรีษะพลภูสิทธิ
4.6 การขอรับทุนอุดหนุนกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (การขอผลงานทางวิชาการ) ของ อ.กิตติศักดิ์ มีเจริญ
4.7 การขอรับทุนอุดหนุนกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (การขอผลงานทางวิชาการ) ของ อ.วารีรัตน์ แย้มประดิษฐ์
4.8 การขอรับทุนอุดหนุนกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (การขอผลงานทางวิชาการ) ของ อ.ดร.ทิพเนตร ปาสานำ
4.9 การขอรับทุนอุดหนุนกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (การขอผลงานทางวิชาการ) ของ อ.ดร.ขจรศักดิ์ สงวนสัตย์
4.10 การขอรับทุนอุดหนุนกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (การขอผลงานทางวิชาการ) ของ อ.สุรเดช โพธิกุล
4.11 การขอรับทุนอุดหนุนกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (การขอผลงานทางวิชาการ) ของ ผศ.ดร.ตรีคม พรมมาบุญ
4.12 การขอกู้กองทุนพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ของ อ.สมพงษ์ มณีศักดิ์ประเสริฐ
4.13 การขอกู้กองทุนพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ของ อ.สุพัตรา คำสุข
4.14 การขอเปลี่ยนแปลงรายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย