Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน นิทรรศการนำเสนอผลงานการปฏิบัติการสอนของนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ 5

วันนี้ (14 ก.พ. 2563) เวลา 09.00 น. ณ ลานชั้น 1 คณะครุศาสตร์ (อาคาร 41) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และคณาจารย์ ร่วมชมนิทรรศการนำเสนอผลงานการปฏิบัติการสอนของนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ 5 ทุกสาขาวิชา จัดโดยฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ ร่วมกับหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

สำหรับนิทรรศการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ 5 ทุกสาขาวิชา ได้นำเสนอผลงานที่ตนเองได้ออกไปปฏิบัติการสอนที่สถานศึกษาต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์และจังหวัดใกล้เคียง ทั้งในรูปแบบของสื่อการเรียนการสอน หนังสือต่าง ๆ และผลงาน