Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากร ร่วมแบ่งปันสิ่งของ ณ “ตู้ปันสุข นักศึกษา” หน้าสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ติดตั้ง “ตู้ปันสุขนักศึกษา” บริเวณสำนักงานคณบดีคณคณะครุศาสตร์ เพื่อให้บุคลากรทุกท่านได้มีส่วนร่วมในการแบ่งปันเครื่องอุปโภคบริโภค อุปกรณ์การเรียน และของใช้  เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 สำหรับผู้ที่สนใจร่วมแบ่งปันสิ่งของสามารถนำมาใส่ในตู้ดังกล่าวได้วันนี้ เป็นต้นไป