Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน แจ้งการดำเนินการปรับปรุงระบบไฟฟ้าที่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตชั่วคราว

by education

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ อยู่ระหว่างดำเนินโครงการปรับปรุงระบบไฟฟ้า อาคาร 31  โดยปรับปรุงห้องปฏิบัติการระบบ Data Center ชั้น 3 อาคาร 31 เพื่อเตรียมรับการติดตั้ง พร้อมทั้งเชื่อมต่อครุภัณฑ์ระบบไฟฟ้าและระบบเครือข่ายตามโครงการดังกล่าวเข้ากับระบบเดิมของมหาวิทยาลัย  ซึ่งแบ่งการดำเนินการเป็น 3 ระยะ ส่งผลกระทบต่อการใช้งานระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตชั่วคราว และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้