Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน พิธีเทียนและบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ครุศาสตร์ ประจำปี 2563

วันที่ 2 กันยายน 2563 เวลา 18.00 น. ดร.ณีน์นรา ดีสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดพิธีเทียนและบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ครุศาสตร์ ประจำปี2563 โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้ทำความรู้จักสนิทสนมซึ่งกันและกัน และตระหนักถึงความสำคัญของการทำกิจกรรมและเกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์กิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อไป ซึ่งในกิจกรรมนี้ ก็จะมีทั้งการบายศรีสู่ขวัญ รุ่นพี่มาให้ความรู้แก่รุ่นน้อง จัดขึ้น ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41

ถ่ายภาพ : เจษฎา ลาวัลย์
รายงาน : ชูสกุล เกษฎา