Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยเรื่องพัฒนาทักษะกีฬาฟุุตบอลขั้นพื้นฐานสำหรับเยาวชน

วันที่ 2 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยเรื่องพัฒนาทักษะกีฬาฟุุตบอลขั้นพื้นฐานสำหรับเยาวชน โดยมีกลุ่มเป้าหมาย 7 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านคาบ โรงเรียนตะตึงไถง โรงเรียนหนองโตง “สุรวิทยาคม” โรงเรียนบ้านกาเกาะระโยง โรงเรียนบ้านโคกทม และโรงเรียนบ้านกระดาน จัดขึ้น ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41
โดยมีวัตถุประสงค์
1.เพื่อให้นักเรียนได้รับการพัฒนาศักยภาพในการเล่นกีฬาฟุตบอลได้อย่างมีคุณภาพ
2.เพื่อให้เรียนสามารถนำองค์ความรู้/เทคนิค ของกีฬาฟุตบอลไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล
3.เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการทำงานร่วมกันระหว่าง อาจารย์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กับโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์
4.สร้างคู่มือการพัฒนาทักษะกีฬาฟุตบอลขั้นพื้นฐานสำหรับเยาวชน ด้วยรูปแบบของ AFC