Home ข่าวจากหน่วยงานภายใน โครงการพัฒนาเครือข่ายโรงเรียนเพื่อเสริมสร้างศักยภาพโรงเรียนร่วมผลิต กิจกรรมการสัมมนาผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

วันที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไร จันทมัตตุการ คณบดีคณะครุศาสตร์เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสัมมนารายวิชาการฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2 (SIL 2) โดยนักศึกษาทั้ง 19 สาขาได้นำหัวข้อการสัมมนา เรื่องบทบาทหน้าที่ครูกับการพัฒนาผู้เรียนและนำเสนอ ณ นิทรรศการของแต่ละสาขาวิชา
โดยมีจุดประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ การฝึกประสบการณ์วิชาครูระหว่างสาขาวิชา ในรูปแบบของการจัดกิจกรรมนิทรรศการหลังฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน 2 (SIL2) ให้กับนักศึกษาได้เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อการสัมมนา เรื่อง บทบาทหน้าที่ครูกับการพัฒนาผู้เรียน จัดขึ้น ณ ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 อาคาร 41