หน้าแรก .. ขอเชิญผู้สมัครเข้ารับการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ ฯ เข้าร่วมการฝึกอบรมขั้นความรู้ทั่วไป (G.I.C.) และเข้ารับฟังการประชุมชี้แจงจากคณะวิทยากร

ผู้เขียน คณะครุศาสตร์

ขอเชิญผู้สมัครเข้ารับการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ ฯ เข้าร่วมการฝึกอบรมขั้นความรู้ทั่วไป (G.I.C.) และเข้ารับฟังการประชุมชี้แจงจากคณะวิทยากร  ในวันพุธที่ 9 ตุลาคม 2567 รายงานตัว/ลงทะเบียน เวลา 13.00 น. สถานที่ ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
หมายเหตุ การแต่งกาย : ชุดสุภาพ / ชุดนักศึกษา / ชุดกีฬาของหน่วยงาน

เอกสารประกอบการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ ฯ ระหว่างวันที่ 18-20 ตุลาคม 2567 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป (แบบอยู่ค่ายพักแรม 3 วัน 2 คืน) ณ ค่ายลูกเสือจังหวัดสุรินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เอกสารประกอบการอบรม Link : https://bit.ly/3ZVaOoK

1. ประกาศรายชื่อผู้สมัครเข้ารับฝึกอบรม
2. กำหนดการฝึกอบรม ประเภทผู้กำกับลูกเสือสำรอง / ลูกเสือสามัญ / ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่
3. สิ่งที่ต้องเตรียมในวันเข้าค่ายฝึกอบรม
4. หนังสือขออนุญาตหน่วยงาน เพื่อเข้าฝึกอบรม

ข่าวอัพเดท