Home Thailand-CEF งานเทศกาลแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ ประจำประเทศไทย ครั้งที่ 2 โรงเรียนวีรวัฒน์โยธิน

by education

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. นายวิเชียร วาพัดไทย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานเทศกาลแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ ประจำประเทศไทย ครั้งที่ 2 (The 2nd Thailand Cultural Exchange Festival : 2nd Thailand-CEF) โดยมีนายเสกสรรค์ สัมฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวีรวัฒน์โยธินกล่าวรายงานต่อประธานในพิธี สำหรับงานเทศกาลแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ ประจำประเทศไทย ครั้งที่ 2 (The 2nd Thailand Cultural Exchange Festival : 2nd Thailand-CEF) เป็นกิจกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมนานาชาติจากนักแสดงกว่า 200 ชีวิตจาก 11 ประเทศทั่วทุกมุมโลก ได้แก่ กัมพูชา เกาหลีใต้ จีน อิตาลี อิสราเอล โปแลนด์ ลาว เม็กซิโก รัสเซีย อินเดีย และไทย โดยจัดแสดงระหว่างวันที่ 5 – 14 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ เวทีการแสดงสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (สวนช้าง) จ.สุรินทร์ รับชมฟรี และจัดแสดงนอกสถานที่ โรงเรียนวีรวัฒน์โยธิน วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 และโรงเรียนสิรินธร วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567