หน้าแรก ข่าวสารและความเคลื่อนไหว พิธีไหว้ครูครุศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 “ประณตน้อมพร้อมจิตลิขิตสาร ดำริกานท์ก้มเกศพิเศษหมาย”

ผู้เขียน คณะครุศาสตร์
วันที่ 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนา จินดาศรี คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีไหว้ครูครุศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 “ประณตน้อมพร้อมจิตลิขิตสาร ดำริกานท์ก้มเกศพิเศษหมาย” เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงความกตัญญูกตเวทิตา แสดงความเคารพต่อครูบาอาจารย์ ผู้ประสิทธิ์ ประสาทวิชาความรู้และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษารุ่นพี่-รุ่นน้อง สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ คลิ๊กดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท