หน้าแรก ข่าวสารและความเคลื่อนไหว ประชุมหารือการลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และ Beijing Union University (BUU)

ผู้เขียน คณะครุศาสตร์
วันที่ 27 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนากรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนา จินดาศรี คณบดีคณะครุศาสตร์ และคณาจารย์เข้าร่วมการประชุมหารือการลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และ Beijing Union University (BUU) โดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และวิทยาลัยภาษาจีนและวัฒนธรรมจีน มหาวิทยาลัยปักกิ่ง ยูเนี่ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน มีโครงการความร่วมมือทางด้านการพัฒนาหลักสูตรการฝึกอบรม การสนับสนุนการจัดกิจกรรมทางวิชาการ การจัดการเรียนการสอน การวิจัย การแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษา เพื่อการพัฒนาหลักสูตรร่วมสองปริญญา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาการสอนภาษาจีน

ข่าวอัพเดท