Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวทั่วไป พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2566

by education

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยกองพัฒนานักศึกษา และองค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 โดยมีกำหนดการดังนี้
– เวลา 07.00 น. พิธีทําบุญตักบาตรพระสงฆ์จํานวน 50 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณถนนด้านหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี (อาคาร 31)
– เวลา 14.00 น. พิธีกล่าวน้อมรําลึกสํานึกในพระมหากรุณาธิคุณและเจิมมงคลผู้นํานักศึกษา ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์
– เวลา 15.30 น. พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกรและกล่าวคําปฏิฏานตน ณ สนามกีฬาศรีณรงค์ อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์
ในการนี้มหาวิทยาลัยได้ออกประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่ 321/2566 ลงวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 เรื่อง งดการเรียนการสอนเพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกชั้นปี เข้าร่วมกิจกรรมโครงการพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีพุทธศักราช 2566 ในวันและเวลาดังกล่าว