หน้าแรก ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวการอบรม ผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมการประชุม The 6th International Annual Meeting on STEM Education (IAMSTEM) “Creativity and Sustainability” ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

ผู้เขียน คณะครุศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร ผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมการประชุม The 6th International Annual Meeting on STEM Education (IAMSTEM) “Creativity and Sustainability” ระหว่างวันที่ 14 – 15 กันยายน 2566 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

สำหรับการประชุมดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมการประชุมกว่า 10 ประเทศทั่วโลก และมี Keynote Speakers ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาบรรยาย อาทิ Dr. Gillian Roehrig จาก University of Minnesota สหรัฐอเมริกา และ Prof.  Dr. Peter Charles Taylor จาก Murdoch University ประเทศออสเตรเลีย รวมทั้งการนำเสนอผลงานวิจัยด้านการพัฒนาแนวคิดใหม่ ๆ เกี่ยวกับการศึกษา STEM แบบบูรณาการ ซึ่งคณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ได้นำเสนอผลงานวิจัยด้าน STEM ในการประชุมครั้งนี้จำนวน 5 บทความ