Home สมาคมศิษย์เก่าslidealumni การฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ

by education
วันที่ 15-17 กันยายน พ.ศ. 2566 สมาคมศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ ค่ายลูกเสือจังหวัดสุรินทร์ และค่ายลูกเสือไพรวิจิตร จัดโครงการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ 3 หลักสูตร
C.B.T.C. หลักสูตรผู้กำกับลูกเสือสำรอง ขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น จำนวน 22 คน
S.B.T.C. หลักสูตรผู้กำกับลูกเสือสามัญ ขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น จำนวน 15 คน
S.S.B.T.C. หลักสูตรผู้กำกับลูกเสือรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น จำนวน 78 คน
ณ ค่ายลูกเสือจังหวัดสุรินทร์ และ ค่ายไพรวิจิตร