Home ข่าวสารและความเคลื่อนไหวข่าวการอบรมการพัฒนาสมรรถนะครูสู่มืออาชีพ ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ฉบับที่ ๐๘๘/๒๕๖๗ เรื่อง รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะครูสู่มืออาชีพ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ Module 3 การนิเทศ ติดตาม การให้คำปรึกษา แนะนำ การจัดกิจกรรมการเรียนรู้เชิงรุก

by education

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ฉบับที่ ๐๘๘/๒๕๖๗ เรื่อง รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะครูสู่มืออาชีพ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ Module 3 การนิเทศ ติดตาม การให้คำปรึกษา แนะนำ การจัดกิจกรรมการเรียนรู้เชิงรุก ตรวจสอบรายชื่อ